Ắc quy xe CAMRY

Chiếc ô tô Toyota Camry đầu tiên trên thế giới được ra mắt vào năm 1983. Cho đến nay, khi đã trải qua 8 thế hệ sản phẩm với hơn 20 triệu chiếc xe được bán ra tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, Camry đã trở thành mẫu Sedan cỡ trung được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Thậm chí ở những thị trường khốc liệt như Hoa Kỳ, chiếc Sedan này cũng thường xuyên là cái tên bán chạy nhất với doanh số chót vót.

Chiếc ô tô Toyota Camry đầu tiên trên thế giới được ra mắt vào năm 1983. Cho đến nay, khi đã trải qua 8 thế hệ sản phẩm với hơn 20 triệu chiếc xe được bán ra tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, Camry đã trở thành mẫu Sedan cỡ trung được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Thậm chí ở những thị trường khốc liệt như Hoa Kỳ, chiếc Sedan này cũng thường xuyên là cái tên bán chạy nhất với doanh số chót vót.​

Toyota Camry 2020 – ông vua phân khúc hạng D

Tại Việt Nam, mẫu xe Camry chính thức được giới thiệu vào năm 1998. Trong hơn 20 năm qua, Camry liên tục dẫn đầu phân khúc Sedan cỡ trung với tổng doanh số tích lũy đạt gần 56.000 xe. Có thể nói rằng, nhắc tới cái tên “Toyota Camry”, trong tiềm thức của nhiều người dân Việt, nó luôn được xem như là một biểu tượng cho sự thành công, sang trọng và cao cấp.

Kể từ thế hệ thứ 8i ra mắt tại Việt Nam vào năm 2019, Toyota Camry đã được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan thay vì lắp ráp trong nước như nhiều thế hệ trước. Xe được ra mắt với 2 phiên bản gồm 2.0G và 2.5Q. Ở thế hệ mới này, Toyota mang tới hàng loạt cải tiến cả bên trong lẫn bên ngoài cho chiếc Sedan chủ lực, được kỳ vọng sẽ tiếp tục nối dài kỷ nguyên thống trị phân khúc D, với các đối thủ nặng ký như Mazda 6, Honda Accord hay Kia Optima.

Ắc quy ô tô gia Phát chia sẻ một số loại bình ắc quy phù hợp với xe toyota camry:

>> Xem thêm: