Giới thiệu về công ty Ắc Quy Gia Phát

Câu chuyện thành lập công ty

Ắc quy là một trong các linh kiện đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Rất nhiều ngành cần sử dụng tới ắc quy như sản xuất xe ô tô, xe máy, xe phân khối lớn, xe nâng, các ngành công nghiệp,… Tuy nhiên, số lượng đơn vị phân phối đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam lại chưa thực sự nhiều.

Với kinh nghiệm làm việc trong ngành ắc quy Việt Nam, cũng như có sự am hiểu về các loại ắc quy, chúng tôi đã quyết định thành lập Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghiệp Gia Phát. Mục tiêu của Gia Phát là mang đến cho khách hàng các loại bình ắc quy chất lượng nhất.

cửa hàng ắc quy gia phát tân phú

Sứ mệnh và tầm nhìn

Ắc quy Gia Phát được thành lập với sứ mệnh giúp cho ngành ắc quy Việt Nam không ngừng phát triển. Đồng thời, để khách hàng có cơ hội được sử dụng các loại bình ắc quy chất lượng, cao cấp, hỗ trợ đắc lực cho sản xuất.

Công ty luôn mong muốn có thể trở thành người dẫn đầu tại thị trường bán lẻ ắc quy ô tô tại TPHCM, thậm chí là Việt Nam. Bên cạnh đó, trở thành lựa chọn số 1 trong lòng khách hàng khi có nhu cầu mua ắc quy.

Định hướng phát triển công ty

Ngay từ khi thành lập công ty, chúng tôi đã xác định mục con đường đi rõ ràng và cụ thể. Sự ra đời của Ắc quy Gia Phát là để mang tới các sản phẩm ắc quy chính hãng, chất lượng đến từ những thương hiệu hàng đầu như: VARTA, DELKOR, GS, KOBA,… với mức giá cả hợp lý nhất.

Không chỉ vậy, chúng tôi cũng luôn nỗ lực để giúp khách hàng cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của công ty. Từ đó, hướng tới xây dựng một dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất.

Công ty Ắc quy Gia Phát tin rằng với những nỗ lực của mình, chúng tôi sẽ hoàn thành được mục tiêu, sứ mệnh đặt ra, trở thành đơn vị uy tín trong ngành cung cấp ắc quy tại Việt Nam. Mặt khác, trong tương lai có thể mở rộng quy mô, có chi nhánh trên toàn quốc.

Chứng nhận của Ắc Quy Gia Phát

  • Giấy phép kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 01/09/2020
  • Mã số thuế: 0316469380

Báo chí nói gì về Ắc Quy Gia Phát?

https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/binh-ac-quy-va-nhung-cong-dung-pho-bien-c341a1210176.html

https://baocantho.com.vn/ac-quy-gia-phat-dai-ly-ac-quy-gs-uy-tin-dang-tin-cay-nhat-hien-nay-tai-tphcm-a130097.html