BÌNH ẮC QUY PANASONIC

Thương hiệu Panasonic vốn đã quen thuộc với quá nhiều người trên thế giới. Được thành lập vào năm 1918, nay có trụ sở tại thành phố Kadoma, tỉnh Osaka, Nhật Bản. Vốn hoạt động chuyên nghành về cơ khí hơn 100 năm, cho đến nay những thành tựu công nghệ mà Panasonic đạt được không chỉ nằm ở nguồn kinh nghiệm tích cóp mà còn nằm ở sự thiên tài của các nhân sự tài ba tại Panasonic, từ chất lượng vô cùng kinh ngạc cho đến sự chăm sóc nhu cầu người tiêu dùng đã làm nên thương hiệu Panasonic ngày hôm nay.

Panasonic Corporation
パナソニック株式会社

330px-Panasonic_logo.svg

1024px-PanasonicHeadquarters

Trụ sở Panasonic tại Osaka, Nhật Bản

Ắc Quy là một trong số sản phẩm cơ khí được Panasonic sản xuất, với mọi người dân Nhật Bản, ắc quy Panasonic đã đi sâu vào trái tim người tiêu dùng xứ mặt trời mọc này. Tại Việt Nam, với hơn 20 năm kể từ ngày thương hiệu ắc quy ô-tô trước đây của Panasonic (tên cũ là National) xuất hiện, cho đến thời điểm này ắc quy Panasonic đã chứng minh được chỗ dựa vững chắc cho người tiêu dùng. Không chỉ là về chất lượng hay giá cả, mà là giá trị tiêu dùng lớn được mang lại cho người sử dụng.

Extra-Grade_SpecMF-High-Spec_SpecMF-Standard_Spec

Các công nghệ trong ắc quy ô-tô Panasonic:

- Hợp kim Canxi (Calcium alloy)
Tăng tuổi thọ ắc quy, ngăn ngừa sự ăn mòn tấm ngăn trong ắc quy, hạn chế tối đa sự phóng điện (self discharge) và giảm thiểu sự mất đi electrolyte (electrolyte loss).

- Tấm ngăn hiện đại
Công nghê Expanded Grid cho phép các bản ắc quy được nhẹ hơn, nhưng lại khỏe mạnh hơn rất nhiều.

- Công nghệ độc quyền từ Panasonic
Bí mật của sự hùng mạnh của ắc quy ô-tô Panasonic nằm ở công nghệ riêng biệt mà Panasonic đang nắm giữ. Một ắc quy Panasonic hoàn mỹ cho sự chất lượng và tuổi thọ cao.

Ắc Quy Gia Phát phân phối ắc quy Panasonic tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ chủng loại từ ắc quy nước (châm acid), đến ắc quy khô (kín khí) đến các loại ắc quy tiêu chuẩn Châu Âu (DIN - Deutsches Institut für Normung), và cả loại ắc quy dành cho xe start-stop. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp các loại ắc quy công nghiệp - viễn thông của Panasonic VRLA (Valve Regulated Aid Battery - AGM) rất chất lượng.

633  ups-battery-sealed-lead-acid-battery-rechargeable  panasonic-vrla-batteries-500x500   SẢN PHẨM ẮC QUY Ô-TÔ PANASONIC

SẢN PHẨM ẮC QUY VIỄN THÔNG PANASONIC

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)