Ắc quy UPS Habaco – HBC1212 (12v-12ah)

  • Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
380.000₫

Ắc quy xe đạp điện kín khí Habaco – 12V12Ah là một dòng ắc quy miễn bảo dưỡng phù hợp với sử dụng cho các dòng xe đạp điện đang lưu hành tại Việt Nam và thế giới.

– Xe đạp điện, xe máy điện, xe điện đang dần trở thành phương tiện được nhiều người dân Việt Nam lựa chọn làm phương tiện di chuyển. Habaco là một trong ít đơn vị sản xuất ắc quy tại Việt Nam đã sớm nghiên cứu, thành công làm chủ công nghệ và đưa vào sản xuất dòng sản phẩm ắc quy xe đạp điện.

– Ắc quy xe đạp điện kín khí Habaco – 12V12Ah là một dòng ắc quy miễn bảo dưỡng phù hợp với sử dụng cho các dòng xe đạp điện đang lưu hành tại Việt Nam.

– Ắc quy xe đạp điện Habaco sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ mới:

  • Xe đạp điện vận hành tối đa công suất, hiệu quả nhất.
  • Phù hợp với điều kiện đường xá, giao thông, thời tiết và vận hành tại mọi cung đường Việt Nam.

– Xe đạp điện, máy điện là những loại xe được vận hành bằng động cơ điện. Đa số các dòng xe này sử dụng nguồn điện được cung cấp năng lượng từ bình ắc quy chì và Lithium.

Thông số kỹ thuật:

  • Dung lượng: 12V – 12Ah/2Hr.
  • Kích thước (mm): 151 x 98 x 98 (dài x rộng x cao) (± 0.5).
  • Trọng lượng (gam): 4300 (± 50).

1.  Quy định chung

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Ắc Quy Gia Phát tại TP Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.

2.  Điều kiện áp dụng đổi, trả hoàn tiền

1. Sản phẩm chỉ được đổi, hoàn trả tiền trong khoảng thời gian 7 ngày kể từ khi giao hàng

2. Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm của Ắc Quy Gia Phát tại TP Hồ Chí Minh hoặc của nhà sản xuất.

3. Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của Ắc Quy Gia Phát tại TP Hồ Chí Minh hoặc của nhà sản xuất.

4. Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…

5. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)

6. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)

3. Trường hợp không chấp nhận đổi trả

1. Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

2. Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc sản phẩm.

3. Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)

4. Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ, nổ, cháy…

5. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ, nổ, cháy…).

4. Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng

1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Công Ty Ắc Quy Gia Phát TP Hồ Chí Minh hoặc thông qua Trung chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại TP Hồ Chí Minh 0921.55.22.66 / 0914.090.550

Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Ắc Quy Gia Phát tại TP Hồ Chí Minh và của nhà sản xuất hoặc Trung tâm bảo hành được ủy quyền của nhà sản xuất.

2. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)